ẨN ĐI
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & XEM CĂN HỘ MẪU
(* là bắt buộc)
CHỦ ĐẦU TƯ THE EMERALD LÀ AI?

 

Chắc hẳn nhiều người còn khá lạ lẫm với một thương hiệu bất động sản mới nổi trong thời gian qua công ty bất động sản Vimefulland . Thực ra đó là một công ty con của Tập đoàn dược phẩm lớn nhất Việt Nam Vimedimex hoạt dộng chủ yếu trong lĩnh vực dược phẩm. Viemedimex Group có hai trụ sở chính đó là Vimedimex 1 tại thành phố Hồ Chí Minh và Vimedimex 2 tại thủ đô Hà Nội. Vimefulland là thương hiệu được phát triển bởi Vimedimex Goup 2 tại thủ đô Hà Nội.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA VIMEDIMEX GROUP

Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) tiền thân là Công ty Cổ phần Y Dược Vimedimex Pharma được thành lập năm 1984. Với tiềm lực tài chính vững mạnh kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm Vimedimex khẳng định mình là Tập đoàn đa ngành luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực trọng yếu như: Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản.

 Tập đoàn có hơn 1,000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia được học tập và đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, được tích lũy và có tính chuyển giao, luôn đem đến cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy tốt nhất. VimedimexGroup luôn coi con sức khỏe của con người là trên hết. Đó là phương châm và là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của Tập đoàn.

 Thương hiệu của Vimedimex Group: Là sự lựa chọn tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, của các cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ về Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản. Được toàn bộ cộng đồng trong và ngoài nước biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu Dược phẩm lớn nhất Việt Nam. Là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ nhân viên và của ngành Dược phẩm suốt 31 năm xây dựng và trưởng thành.

SỰ RA ĐỜI CỦA VIMEFULLAND


Đó là vào thời điểm cuối năm 2014 khi Tập đoàn có ý định chuyển hướng sang làm thị trường bất động sản. Hoạt động sơ khai khi đó là tập đoàn đã mua lại khoàng 20 dự án bất động sản và tiến hành xây dựng để bán.

 Nhưng nhận thấy việc làm đó không hiệu quả và không đem lại lợi ích cho công động dân cư nhiều chính vì điều đó là thương hiệu bất động sản Vimefulland đã được ra đời vào cuối năm 2016 nhằm đem tới cho khách hàng nhứng sản phẩm tốt nhất đặc biệt đó là những sản phẩm chăm sóc và nâng cao sức khỏe của con người “Giữ tâm sáng tựa ngọc trên miền vô ưu sống”

 Khi tham gia vào thị trường bất động sản tập đoàn đã xác định sẽ mang đến cho quý khách hang những sản phẩm chất lương tốt nhất và thận thiện với môi trường nhất. Cụ thể với hai sản phẩm được ra mắt trọng năm 2017 đó là chung cư The Emerald Mỹ Đình và khu liền kề cao cấp B4 Nam Trung Yên đã đánh dấu cho một concept sản phẩm hoàn toàn mới và khác biệt “Mỗi công trình sẽ là một viên ngọc lục bảo”.

 Các dự án của Vimefulland luôn hợp tác với các nhà thầu xây dựng và thiết kế rất uy tín và chuyên nghiệp củ thể như chủ thầu xây dựng Ecoba”Với công nghệ thi công giữ nguyên hiện trạng cây không chết khi đào sới, khoan công trình”. Công ty thiết kế nổi tiếng của Singpore NKB Archi .

• Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Mỹ Đình (THE EMERALD)

• Công ty CP Đầu tư PT hạ tầng và đô thị Vĩnh Hưng (AO MƠ 26HA)

• Công ty cổ phần phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm (BELLEVILLE HÀ NỘI)

Vimedimex Group chính thức ra mắt thương hiệu Vimefulland

Ngày 24/11/2016, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland. Cũng tại sự kiện, Vimedimex Group đã công bố dự án bất động sản đầu tiên mang tên Belleville Hà Nội, triển khai Lễ ký kết Hợp đồng với các đơn vị chiến lược.

Lễ nhấn nút ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland

Với bề dày kinh nghiệm, thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến cho nền Y Dược Việt Nam, hơn 10 năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà, từ năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh Bất động sản với tên gọi Vimefulland. 

Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group: Coi chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững, trường tồn, Vimefulland tâm niệm trao “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” vào từng sản phẩm.

Mang giá trị cốt lõi, định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh, tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, Vimefulland dành trọn tâm huyết xây dựng nên những “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt.

Dự án bất động sản của Vimefulland khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp: tòa nhà văn phòng cho thuê, chung cư, nhà thấp tầng, khu nghỉ dưỡng, công viên chuyên đề, tích hợp đa dạng tiện ích sinh thái, tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của một công trình thân thiện với môi trường, chú trọng trong thiết kế cảnh quan, không gian sống….được tập trung chủ yếu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Gọi ngay